Mục tiêu đào tạo

Chúng tôi hiêu rằng mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.
Đảm bảo cho trẻ được thoải mái về tâm lý, an toàn về thể chất
Môi trường xã hội có vai trò quan trọng trong sự tích cực, chủ động của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện cá nhân, các mối quan hệ giữa trẻ với nhau là một môi trường thuận lợi để trẻ học hỏi và phát triển, để trẻ tích cực, chủ động tiếp thu tri thức về cuộc sống xung quanh, qua đó hình thành các kỹ năng xã hội cho trẻ được tốt, đảm bảo môi trường giao tiếp thân thiện, hòa đồng, ấm cúng, cởi mở, quan tâm giữa cô và trẻ, giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với môi trường xung quanh.
Đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện

• Phát triển thể chất
  • Phát triển nhận thức
  •  Phát triển ngôn ngữ